Liên kết banner

Dịch vụ bảo vệ ở Đức Hòa – Long An

Công ty Dịch vụ bảo vệ Bảo vệ Đất Võ 24h chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Sau đây là bảng báo giá của chúng tôi quý khách vui lòng tham khảo.

  0001 (1)

———————oOo——————–

 

TIN TỨC

Tăng cường bảo vệ an ninh sau khi nhà trắng bị đột nhập

Trong thời gian gần đây Nhà Trắng được cho là đã bị đột nhập, đặc biệt là ở khu vực của Tổng Thống Obama ở.  Với sự việc nghiêm trọng trên lực lượng chức năng quyết định lên phương án để tăng cường bảo vệ an ninh tại khu vực.

Cách đây vài hôm thì lực lượng bảo vệ an ninh chức năng đã phát hiện ra một người đan ông vượt qua tường rào để đột nhập vào bên trong khuôn viên của nhà Trắng. Trước đó thì cũng đa xảy ra một vụ việc tương tự.

Sự việc trên nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn cũng như đe dọa đến Tổng thống cũng như người thân của ông. Để tăng cường bảo vệ thì một hàng rào chức năng đã được cho dựng lên để có thể đảm bảo được tình hình an ninh.

NHA TRANG

Qua hai vụ đột nhập nghiêm trọng trên thực cơ quan Bảo mật đã bị lên tiếng chỉ trích khá nhiều khi để xảy ra hai sự cố trên.

Điểm đáng chú ý khi phát hiện ra cựu binh Omar Gonzalez xâm nhập vào khu vực của Tổng thống và có mang theo vũ khí nguy hiểm. Điều đó có thể gây nguy hiểm nặng đến cho cơ quan chức năng.

Ông Omar Gonzalez đã nhiều lần bị cơ quan chức năng thẩm vấn để tìm ra động cơ của hanh động đột nhập này. Tuy nhiên hiện tại thì cơ quan chức năng vẫn chưa tìm ra được nguyên nhân của vụ việc và không có chứng cứ nào cho thấy ông này có liên quan đến việc gây rối ảnh hưởng tới an ninh chung.

Hiện tại tình tình hình an ninh khu vực và an ninh ở xung quanh nhà Trang luôn được nâng cao cảnh giác và chú ý hơn. Những người được cho là nguy vấn sẽ bị kiểm soát và tiến hành kiểm tra nghiêm ngoặc hơn trước.

Theo tin từ dịch vụ Bảo vệ.

Tags: , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan