028.62840651

Dịch vụ bảo vệ tại Biên Hòa – Đồng Nai

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ đất võ 24h, gửi đến khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ tại Biên Hòa Đồng Nai.

 0001 (1)

————————-oOo———————–

 

TIN TỨC

 

Những nguyên nhân khiến cho bé mọc răng sữa muộn

 

Rất nhiều bé dù gần một tuổi, thậm chí được một tuổi nhưng vẫn không mọc răng sữa khiến không ít bà mẹ phải sốt ruột. Nguyên nhân thì có rất nhiều, nhưng cơ bản là vì bị thiếu dinh dưỡng và thiếu hụt lượng canxi.

 

Đối với các bé mọc răng là một móc thời gian hết sức quan trọng đối với các con. Thông thường thì ở độ tuổi từ tháng thứ 8 trở đi thì các bé đã bắt đầu mọc răng sữa. Ở thời kỳ này thì có rất nhiều dấu hiệu có thể nhận biết được bé chuẩn bị mọc răng.

 

Khi lợi của bé bắt đầu sưng đỏ lên. Là lúc các con bắt đầu ngứa lợi và thường hay cắn vặt, ngoài ra thì nước dãi cũng rất dễ nhỏ nhỉu khắp. Và đáng chú ý nhất đây là giai đoạn các con bắt đầu biếng ăn.

tre em

 

Sau đây là những nguyên nhân khiến cho các bé có tình trạng chậm mọc răng.

 

Thiếu chất từ chế độ dinh dưỡng không phù hợp. Đây có thể  nói là nguyên nhân cơ bản khiến cho việc các bé bị mọc lên khá là trễ. Đối với những đứa bé bình thường thì việc mọc răng sẽ không quá khó khăn. Tuy nhiên nếu như chế độ dinh dưỡng không tốt thì quá trình mọc răng của các bé bị giảm đi rất đáng kể.

 

Do vậy trong thời kì này các bà mẹ cần phải hết sức lưu ý vấn đề này và cần phải chú trọng để cho con có thể phát triển một cách bình thường và không bị mất sức.

 

Nguyên nhân do di truyền khi con bạn đang mọc răng chậm. Bạn cần phải xem lại gia đình  mình có ai từng như vậy không. Và như vậy thì bạn không cần phải quá sốt ruột và lo lắng quá nhiều.

 

Thiếu vitamin D và canxi đây là một trong những thành phần rất quan trọng trong việc mọc răng. Nếu như thiếu hụt canxi và vitamin D thì sẽ khiến cho việc mọc răng bị chậm đi rất nhiều

 

Suy giảm tuyến giáp đây là một trong những nguyên nhân khiến trẻ bị mọc răng chậm. Với nguyên nhân này cũng gây ra việc chậm đi và khiến cho trẻ cũng chậm phát triển hơn so với những đứa trẻ bình thường.

 

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *