Liên kết banner

Dịch vụ bảo vệ ở Dĩ An – Bình Dương

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại các tỉnh thành trong cả nước trong đó có ở khu vực Dĩ An – Bình Dương. Với mức giá cạnh tranh chúng tôi gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ:

0001 (1)

 ———————–oOo———————-

  

 

TIN TỨC

Tin nhắn chưa bị xóa đã tố cáo tên bảo vệ trộm cấp

Trực tại cửa hàng di động, Hậu nắm rõ đường đi nước bước ở đây. Sau khi cánh cửa của cửa hàng được khép lại cũng là lúc tên bảo vệ này bẻ camera để thực hiện hành vi trộm cấp của mình.

Theo như thông tin từ phía cửa hàng điện  thoại trên địa bàn quận 4 trình báo thì họ đã bị mất một số lượng tài sản lớn. Kẻ trộm đã đột nhập vào cửa hàng, phá hủy hệ thống camera cùng với đập vỡ tử trung bày để chôm đi hàng chục điện thoại xịn, máy ảnh và nhiều thứ có giá trị khác.

bv1

Nhận đuộc tin, lực lượng cảnh sát đã có mặt tại hiện trường ngay lập tức để xử lý vụ việc. Sau khi khám nghiệm và kiểm tra thì họ phát hiện hệ thống camera đã bị phá hủy toàn bộ chính vì thế quá trình điều tra sẽ khó khăn hơn nhiều.

Việc đầu tiên họ đã tiến hành kiểm tra camera kể từ trước khi bị phá hủy. Trong những hình ảnh ghi lại thì cơ quan chức năng đã phát hiện được một kẻ cải trang với mặt máy kín mít đi về hướng của camera.

Qua dáng dấp và hình ảnh đi lại thì lực lượng chức năng phát hiện được người này rất giống với bảo vệ Hậu làm việc tại cửa hàng. Kiểm tra lại thì được biết đêm hôm đó không phải ca trực của anh này, tuy nhiên hắn vẫn đến cửa hàng.

Sau khi được triệu tập lên cơ quan chức năng thì tên này chối lia lịa. Với những lời khai dối trá cùng với tin nhắn hắn nhờ bạn làm chứng đã tố cáo lên toàn bộ sự thật về tội trộm cấp của mình.

Không còn lời nào để ngụy biện cho hành động của mình. Tên bảo vệ đã thú nhận toàn bộ hành vi sai trái mà mình đã gây ra. Tổng số trị giá những mặt hàng mà tên này chôm chia73 được lên đến cả trăm  triệu đồng.

Vì làm việc ở đây lâu ngày, để ý rành đường đi nước bước, biết từng nơi một, nên bảo vệ Hậu đã thấy được thời cơ để ra tay. Sau khi lấy được toàn bộ số tài sản trên, hắn đã mang đi cất dấu ở nơi khác và vẫn đến chỗ làm bình thường.

Tuy nhiên, những hành động này đã không thể qua được mắt của của lực lượng chức năng. Hiện tại cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra và xử lý vụ việc trên.

Theo tin từ dịch vụ Bảo vệ

Tags: , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan