Liên kết banner

Dịch vụ bảo vệ ở chung cư

Trong nền kinh tế hiện đại phát triển mạnh, việc đo thị hóa được xúc tiến nhanh. Một trong những biểu hiện đó là sự mộc lên của các tòa nhà, cao ốc, chung cư ngày càng nhiều. Để đảm bảo được nền an ninh, trật tự và sự phát triển  đó, dịch vụ bảo vệ ở chung cư ra đời là một điều tất yếu.

Quý khách có thể tham khảo bảng báo giá dịch vụ của chúng tôi được đính kèm dưới đây.

0001 (1)

 

——————–oOo——————

 

TIN TỨC

Dư luận lại bất an với trứng vịt có màu sắc lạ

Dich vu bao ve o chung cu tại Gia Lai người dân phát hiện ra trứng vịt có màu đỏ rất khác thường. Sự việc nhanh chống được lan rộng ra khiến cho dư luận hết sức bất an về  việc này.

Người phát hiện là một người tên Vân sống ở thành phố Pleiku, Gia Lai. Hôm đó bà Vân đi mua trứng vịt về luộc chín, sau khi bốc bỏ lớp vỏ bên ngoài ra thì thấy hoảng sợ khi màu sắc của quả trứng vịt không bình thường.

trung

Bên trong quả trứng có nhiều vết chấm đỏ rất bất thường. Trước giờ chưa bao giờ thấy hiện tượng lạ như vậy, nên cả nhà bà Vân không dám ăn. Ngay sau đó họ đã báo sự việc trên với cơ quan chức năng.

Sự việc trên nhanh chống được lan truyền khắp mọi nơi, rất nhiều người hiếu ky đã đến đây xem và cho rằng đây là trứng giả có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Chi cục Quản lý chất nông lâm và thủy sản tỉnh  Gia Lai là nơi quản lý và trách nhiệm điều tra xử lý vụ việc trên. Tuy nhiên hiện tại thì vẫn chưa có lực lượng chức năng nào xuống hiện trường để tiếp nhận và điều tra về vụ việc.

Sự việc khiến cho người dân không dám mua trứng gia cầm để ăn trong những ngày gần đây. Họ tỏ ra khá hoang man và lo lắng nếu như vẫn chưa tìm được nguyên nhân và giải thích hiện tượng trên một cách rõ ràng.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.

Tags: , , , , , ,

Bài viết liên quan