Liên kết banner

Công ty bảo vệ ở Quận 8

Cong ty bao ve o Quan 8 Cty Đất Võ 24h được xây dựng trong xu thế phát triển không ngừng của thành phố, là một công ty cung cấp dịch vụ vệ sỹ chuyên nghiệp đứng đầu. Vận hành theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 như các công ty Đất Võ  tại các quận huyện trong thành phố, công ty quận 8 luôn hướng đến việc nâng cấp chất lượng dịch vụ vì khách hàng. Trong thời gian qua, công ty đã kí rất nhiều hợp đồng với các công ty có uy tín mà mục tiêu bảo vệ là các công ty, nhà máy, văn phòng ….

Nói đến quận 8, tất cả chúng ta đều biết đây là một quận nội thành Tp HCM, có vị trí giáp với nhiều quận huyện nhất trong tất cả các quận, do đó giao thương và kinh tế của quận cũng chịu một phần sự tác động từ các quận khác. Quận còn được biết đến với lượng dân cư đông đúc và thành phần dân cư đa dạng nhất nhì thành phố. Chính vì thế, với mong muốn góp sức giải quyết vấn đề việc làm cho xã hội cũng như tìm kiếm nhân lực đảm bảo các tiêu chuẩn công việc bảo vệ, chúng tôi thành lập công ty quận 8. Việc làm này đã tạo ra hiệu quả đáng kể, vừa giúp Quý khách hàng ủng hộ công ty Đất Võ tại quận có điều kiện hưởng được những dịch vụ tốt nhất, hạn chế tốn kém chi phí, vừa mang tới việc làm ổn định cho những người lao động có tâm huyết. Và công ty sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động bảo vệ ở nhiều lĩnh vực để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Các gói dịch vụ bảo vệ tại công ty bảo vệ ở quận 8 rất đa dạng, đảm bảo các gói cơ bản như các quận trung tâm và mở thêm các gói dịch vụ riêng phù hợp với nhu cầu của người sử dụng ở quận.

Với từng gói dịch vụ như trên, công ty chúng tôi có thêm các yêu cầu bổ sung nhưng vẫn dựa trên các chuẩn đào tạo bảo vệ chung như có võ thuật bài bản, tinh nhuệ, bản lĩnh xử lý tình huống khéo léo, tinh thần trách nhiệm cao độ và luôn tôn tôn trọng Quý khách hàng. Nhân viên bảo vệ của chúng tôi có đầy đủ các tố chất để nhận việc trong hầu hết các trường hợp dù phải chịu áp lực công việc cao. Ngoài ra, công ty Đất Võ quận 8 còn có một lịch làm việc khoa học, và mở các chương trình ngoại khoá định kì để đội ngũ nhân viên có dịp học tập, vui chơi tái tạo sức lao động. Chúng tôi có thể cam kết rằng, vệ sỹ của công ty sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất của Quý khách hàng.

Khi tạo ra các loại dịch vụ, ngoài việc cân nhắc nội dung dung dịch vụ, chất lượng bảo vệ cho mổi loại mục tiêu thì còn một vấn đề chúng tôi lưu tâm nữa, đó chính là giá cả dịch vụ để kết nối Quý khách hàng với công ty tốt nhất. Giá dịch vụ hữu nghị mà công ty Đất Võ quận 8 đưa ra dao động từ 10.000.000 đồng đến 14.000.000 cho một VT bảo vệ 24h/ngày, mức giá ấn định sẽ phụ thuộc vào đặc điểm đối tượng được bảo vệ và sự thoả thuận giữa Quý khách hàng với công ty. Do đó, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn dịch vụ và giá cả phù hợp.

Công ty bảo vệ Đất Võ quận 8 xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng Quý khách hàng đã đặt ở công ty chúng tôi.

 

Để biết thêm chi tiết về các gói Dich vu bao ve o Quan 8, vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

37 Phan Huy Ích – P.14 – Q.Gò Vấp – Tp Hồ Chí Minh

Tel: (028).62840651 – Fax: (028).62840518

Email: contact@baove24h.vn

Websie: http://baove24h.vn

Hotlines: 0903.841.863

 

 

Tags: , , , , ,

Bài viết liên quan