028.62840651

Công ty bảo vệ ở Quãng Ngãi

Cong ty bao ve o Quang Ngai: Công ty bảo vệ Đất Võ 24h Chi Nhánh Quãng Ngãi cung cấp cho quý khách hàng tất cả các dịch vụ bảo vệ  an ninh: Dich vu bao ve tài sản, dịch vụ bảo vệ yếu nhân, bảo vệ sự kiên….

Hãy tham khảo bảng báo giá dịch vụ bảo vệ của Chúng tôi:

 0001 (1)

Nổi lên như một hiện tượng của thị trường cung cấp dịch vụ bảo vệ, Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Võ 24h được biết đến ngày càng nhiều không chỉ ở các tỉnh, thành phố lớn trực thuộc Trung ương mà còn ở các tỉnh thành khác, mức độ phủ song trung bình của công ty lên đến trên một điểm cung cấp dịch vụ tại một tỉnh hoặc một thành phố, đối với các khu vực có tỉnh, thành nắm vai trò tương đối mạnh về kinh tế, công ty xây dựng ít nhất một chi nhánh chính cho toàn khu vực này. Việc mở rộng quy mô khi công ty đang trên đà phát triển mạnh mẽ là việc làm vô cùng cần thiết, nhưng không phải vì thế mà công ty bảo vệ Đất Võ bỏ qua việc đầu tư chất lượng dịch vụ. Chính vì thế, công ty bảo vệ Đất Võ được xây dựng tại Quảng Ngãi không chỉ được đầu tư trang thiết bị theo tiêu chuẩn  ISO mà còn mang chất lượng tuyệt vời vượt bậc nhất tỉnh.
Không nằm ngoài tiêu chí phát triển của hệ thống công ty bảo vệ Đất Võ, dịch vụ bảo vệ Đất Võ tại Quảng Ngãi luôn cân đối tài chính để nâng cao đồng đều cả hình thức và chất lương cung cấp dịch vụ.  Công ty chúng tôi hoạt động trên các mảng lớn bao gồm:
•    Cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại các công trình cố định như khu du lịch, ngân hàng, khách sạn và các cơ sở hạ tầng lớn tại tỉnh Quảng Ngãi.
•    Cung cấp dịch vụ bảo vệ đối tượng di động gồm người nổi tiếng, tài sản cá nhân,…
•    Cung cấp dịch vụ  bảo vệ yếu nhân.
•    Cung cấp dịch vụ áp tải chuyển tiền và hàng hóa.
Cùng với các mảng dịch vụ khác khi khách hàng có nhu cầu như đào tạo nhân viên bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp, bảo vệ làm dịp Lễ Tết,… Cung cấp dịch vụ bảo vệ ở nhiều mảng như vậy, nhưng công ty chúng tôi có những yêu cầu và phương hướng đào tạo cụ thể cho từng hạng mục, trách tình trạng nhân viên nhảy việc tự do và gây không hài lòng cho khách hàng.
Nói đến Quảng Ngãi là nói đến lịch sử hình thành lâu đời, đến bờ biển trải dài cát vàng, là nói đến những con người bình dị và chân thực, nơi đây nổi tiếng với nhiều khu du lịch biển lớn nhỏ đầy tiềm năng. Mặc dù mật độ khai thác chưa thật cao song nguồn lợi thu được từ phát triển du lịch, ngư nghiệp cũng như sản xuất chế biển thực phẩm đông lạnh không hề nhỏ. Ngoài ra Quảng Ngãi còn có khu công nghiệp lọc dầu Dung Quất rất nổi tiếng, hơn nữa các khu công nghiệp cũng ngày một đông đúc hơn. Có thể nói rằng Quảng Ngãi đạt tiêu chuẩn là một tỉnh mạnh khi có đầy đủ cơ sở hạ tầng bao gồm sân bay nội địa riêng, công trình công cộng,… Cùng với đó, các điều kiện tự nhiên không quá khắc nghiệt đã mang đến thêm nhiều điều kiện thuận lợi để công ty bảo vệ Đất Võ cộng tác được với nhiều doanh nghiệp, tổ chức lớn tại tỉnh. Nắm bắt được các cơ hội khi mà ngành dịch vụ bảo vệ tại Quảng Ngãi còn mới mẻ cùng với chữ tâm luôn đặt chất lượng lên trên hết đã mang đến cho công ty bảo vệ Đất Võ thành công vang dội, nhận được sự tin dùng của Quý khách hàng.
Các điều kiện kinh tế, xã hội, tự nhiên của địa phương kéo theo đặc điểm dịch vụ cũng phải được hoàn thiện sao cho phù hợp với tình hình thực tế, công ty chúng tôi chú trọng cung cấp nhân lực bảo vệ tại các khu công nghiệp đã và đang được hình thành, các khu du lịch,…nói chung là các công trình cố định. Ngoài ra, dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động, bảo vệ các sự kiện hợp tác đầu tư cũng được nâng cấp. Nhân viên bảo vệ, vệ sĩ của  công ty là những người qua rèn luyện bài bản cả về kĩ năng lẫn đạo đức trước khi nhận việc, có chứng chỉ hành nghề. Nhân viên là người địa phương, am hiểu văn hóa địa phương, lịch sự, có ý thức trách nhiệm công việc chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.  Công ty chúng tôi luôn có chương trình tập huấn định kì, khen thưởng và kỉ luật nghiêm khắc để nâng cao tinh thần phấn đấu của nhân viên. Lực lượng bảo vệ làm việc theo giờ giấc khoa học, đảm bảo 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần.
Với giá dịch vụ vừa phải, chất lượng dịch vụ vượt trội, công ty bảo vệ Đất Võ xin cam kết mang lại an tâm tuyệt đối cho Quý khách hàng.
Để biết thêm chi tiết, xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0903.841.863 hoặc tham khảo tại www.baove24h.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *