028.62840651

Công ty bảo vệ ở Hà Nội

Cong ty bao ve o Ha noi kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp:

 0001 (1)

Công ty bảo vệ Đất Võ Hà Nội xin gửi lời chào tới Quý khách hàng! Chúng tôi xin cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách trong thời gian qua đối với dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của công ty Đất Võ tại Hà Nội. Sự ủng hộ và tin dùng của khách hàng chính là động lực khuyến khích công ty Đất Võ không ngừng cải tiến đồng bộ nhân lực và vật lực, từ trang thiết bị cho đến tính năng dịch vụ được cung cấp. Trong hơn năm năm qua, công ty Đất Võ Hà Nội đã trở thành đối tác của nhiều tập đoàn đầu tư đa quốc gia, các hệ thống siêu thị lớn tại thủ đô…, không chỉ trong thời gian ngắn mà đa phần là các hợp đồng có thời hạn kéo dài, tuy nhiên công ty vẫn luôn nhận được những phản hồi khen ngợi và tích cực để phát triển dịch vụ.
Công ty Đất Võ tại Hà Nội có thời gian hoạt động trên 5 năm, duy trì dịch vụ tại một thành phố lớn, chúng tôi cũng đứng trước sự cạnh tranh khá khốc liệt trong thị trường dịch vụ bảo vệ không còn quá mới tại Hà Nội, song với các giá trị từ dịch vụ mà công ty mang đến, công ty Đất Võ đã trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Hà Nội. Với nền tảng được chứng nhận ISO và nỗ lực phát triển không ngừng, chúng tôi tự tin sẽ thống lĩnh thị trường dịch vụ bảo vệ trong tương lai không xa.
Khi nhắc đến Hà Nội, có lẽ không một ai không biết đến, là thủ đô của cả nước, trung tâm hành chính cũng như kinh tế quốc gia, nên Hà Nội thu hút đầu tư, giao lưu kinh tế, du lịch và nhiều lĩnh vực khác nữa. Không những thế, Hà Nội có mật độ dân số đông, dân cư đa dạng đến từ nhiều tỉnh thành khác do đó, nguồn lao động cho các ngành nghề rất dồi dào. Xây dựng hệ thống cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội vừa đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các tổ chức, cá nhân tại thành phố vừa giải quyết việc làm cho các đối tượng chưa tìm được việc làm, đây là việc làm rất thiết thực cho xã hội.
Công ty Đất Võ tại Hà Nội tuyển dụng không giới hạn số lượng, các điều kiện tuyển dụng khá đơn giản, bao gồm co đủ sức khỏe thực hiện công việc, có võ thuật và khả năng phản ứng nhanh cùng phẩm chất đạo đức tốt thì đều có thể trở thành nhân viên của công ty. Tuy nhiên, chúng tôi không để nhân viên chưa qua đào tạo thực hiện dịch vụ bảo vệ cho Qúy khách hàng, công ty đào tạo nâng cao võ thuật, đồng thời giúp nhân viên bảo vệ, vệ sỹ rèn luyện thêm nhiều kỹ năng cơ động và thái độ chuẩn mực, đảm bảo khi dịch vụ tới tay khách hàng sẽ hoàn hảo nhất.
Dich vu bao ve của công ty rất phong phú với nhiều mục tiêu khác nhau như mục tiêu cố định, mục tiêu di động, tiền và hàng hóa để vận chuyển, bảo vệ các cá thể yếu thế, bảo vệ các sự kiện. Ngoài ra công ty còn có các dịch vụ bảo vệ thời vụ vào các dịp Lễ, Tết và nhận đào tạo vệ sỹ chuyên nghiệp cho các tổ chức. Giá dịch vụ của công ty hoàn toàn không cấu thành dựa trên tỉnh, thành phố cung cấp dịch vụ, tức là không phải vì là thành phố lớn mà công ty chúng tôi áp đặt giá cao hơn, mà giá dịch vụ sẽ phụ thuộc đối tượng nhận bảo vệ, điều kiện bảo vệ. Bên cạnh đó, có thể phụ thuộc diện tích và số nhân viên bảo vệ được phân bổ, như với gói dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định.
Vì tất cả các ưu điểm trên, lựa chọn dịch vụ của công ty Đất Võ tại Hà Nội là sự lựa chọn đúng đắn.
Quý khách hàng sẽ tìm được những giải đáp thỏa mãn cho tất cả các thắc mắc và yêu cầu của mình, xin vui lòng liên hệ trực tiệp: 0903.841.863  để biết thêm chi tiết.

 

                                                                                                                   Introduced by Datvo24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *