028.62840651

Công ty bảo vệ ở Đông Hà – Quảng Trị

Cong ty bao ve o Quang Tri – Kính gửi đến quý khách hàng báo phí Dịch vụ bảo vệ ở Đông Hà – Quảng Tri:

0001 (1)

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h là công ty khá dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp do đã được thành lập và đi vào hoạt động trong 10 năm. Có thể nói rằng, tại khắp các điểm mà Công ty đặt cơ sở, Đất Võ luôn được biết đến bởi  hầu hết các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức và  luôn tạo được tiếng vang lớn. Trong tương lai không xa, việc công ty Đất Võ nắm vị trí thống lĩnh tại các khu vực có chi nhánh công ty điều hoàn toàn có thể xảy ra bởi lẽ, trong năm 2012 vừa qua, số lượng hợp đồng đã kí được với khách hàng tại một tỉnh thành trung bình khoảng 350 hợp đồng lớn nhỏ và hầu hết đều nhận được phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng. Đặc biệt, các công ty tại khu vực miền Trung hoat động rất nổi bật do mô hình cung cấp dịch vụ bảo vệ tại đây còn khá mới mẻ, trong đó, công ty bảo vệ Đất Võ tại Quảng Trị là một điềm cung cấp dịch vụ lý tưởng.
Quảng Trị là  một tỉnh gắn liền với nhiều dấu mốc lịch sử của đất nước cho nên tỉnh nổi tiếng với nhiều khu danh lam thắng cảnh mang dấu ấn lịch sự thu hút rất nhiều khách tham quan đặc biệt là các đoàn tham quan của các cựu chiến binh. Quảng Trị nằm ven biển nên có rất nhiều bãi biển ấm, đẹp, hằng năm tỉnh thu được nhiều lợi nhuận kinh tế từ hoạt  động du lịch cùng với hoạt động phát triển kinh tế. Quảng Trị nằm giáp với nhiều tỉnh thành rong nước và có mạng lưới giao thông với các nước trong khu vực, từ đó xuất khẩu nhập khẩu ngày càng phát triển. Hơn nữa, tỉnh còn nhận được đầu tư từ  nước ngoài xây dựng các cảng biển lớn. Cùng với mật độ dân số khá đông đúc, Quảng Trị đang dần thay đổi từng ngày. Công ty Đất Võ tại Quảng Trị nhận ra các điều kiện thuận lợi tức thời nên đã trở thành công ty đi tiên phong trong ngành dịch vụ hấp dẫn này tại tỉnh.

thanh co quang tri

Thành Cổ Quảng Trị – Ảnh: TT

Mặc dù cách xa trụ  sở chính về mặt địa lý, song công ty bảo vệ Đất Võ tại Quảng Trị vẫn luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao từ phía Ban giám đốc, do đó bộ máy công ty không hề có sự lỏng lẻo, hình ảnh công ty luôn được giữ cũng, hoạt động của các công ty thống nhất hoàn toàn. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc của mình, công ty đã xây dựng dịch vụ đa dạng, đáp ứng cao nhất mọi mong muốn của khách hàng, từ cá nhân đến các cơ quan tổ chức. Dịch vụ của công ty có nhiều gói dịch vụ lớn, có thể hiểu một cách khái quát rằng mọi đối tượng đều có thể được công ty bảo vệ nếu Quý khách hàng có nhu cầu. Công ty nâng cấp nhiều dịch vụ mới như đào tạo vệ sĩ chuyên nghiệp cho cơ quan, tổ chức; bảo vệ các buổi biểu diễn, triễn lãm; bảo vệ và đưa đón trẻ em; bảo vệ và hộ tống tài sản, tiền bạc, hàng hóa có giá trị cao; dịch vụ cung cấp thông tin xã hội; hỗ trợ, tư vấn an ninh, an toàn.
Đội ngủ nhân viên được tuyển chọn theo tiêu chí  chung và các tiêu chí riêng để phù hợp với công việc bảo vệ các mục tiêu khác nhau. Ngoài các yêu cầu trách nhiệm, kĩ năng võ thuật, một số công việc đòi hỏi lựa chọn nhân viên bảo vệ, vệ sĩ có ngoại hình, trình độ anh văn,… như bảo vệ tại các hội nghị, triển lãm quốc tế. Chúng tôi không lấy lợi nhận thu về làm mục đích hoạt động mà hướng đến trên hết sự an toàn và hài lòng của Quý khách hàng về dịch vụ của công ty, do đó, Quý khách hàng có thể trao đổi thân thiện, cởi mở mong muốn của mình để công ty thực hiện công việc thuận tiện nhất.
Hợp tác với công ty chúng tôi tại Quảng Trị nói chung và tại các địa phương khác nói riêng sẽ luôn là một quyền định đúng đắn.
Kính chúc Quý khách hàng Sức khỏe – An khang – Thành đạt!
Nếu có bất kì thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ văn phòng đại diện tại Quảng Trị: số 192/1 Lê Duẩn, Tp Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị hoặc số điện thoại (053) 3880068

 

                                                                                                                Hổng Hạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *