028.62840651

Công ty bảo vệ ở Bến Tre

Hãy tham khảo bảng báo giá dịch vụ của Cong ty bao ve o Ben Tre, Công ty Đất Võ 24h:

 0001 (1)

Bến Tre là một tỉnh thuộc khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, nơi đây chịu tác động mạnh mẽ của gió mùa Đông Bắc và gió mùa Tây Nam. Do chịu ảnh hưởng của khí hậu gió mùa nên Bến Tre có hệ thống động thực đa vật khá dạng phong phú thuận lợi cho loại hình du lịch sinh thái phát triển. Bến Tre cũng là nơi có nhiều điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của nhiều loại cây trồng. Bến tre là nơi tập trung của nhiều nhánh sông thuộc sông Mêkong nên rất thuận lợi cho giao thông đường thủy hình thành và phát triển. Những năm gần đây kinh tế của tỉnh có nhiều bước chuyển mình mạnh mẽ, nhiều khu công nghiệp xuất hiện đã cải thiện được tình trạng thiếu việc làm của lực lượng lao động. Vì thế mà đời sống nhân dân được cải thiện rõ rệt. Tuy nhiên, do kinh tế phát triển khá nhanh nhưng các mặt của xã hội lại chưa bắt kịp so với sự thay đổi của kinh tế nên tình hình an ninh trật tự có nhiều chuyển biến xấu, các vụ trộm cắp, cướp giật, giết người.. liên tiếp xảy ra đã tác động không nhỏ đến tâm lý của người dân trong tỉnh.

cong ty bao ve o ben tre

Nhận thấy được tiềm năng cũng như để giải quyết phần nào các vấn đề về an ninh trật tự của tỉnh nhà công ty bảo vệ Đất Võ 24h đã mở chi nhánh đến Bến Tre. Ra đời và phát triển hơn 10 năm công ty chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ. Bằng nhiệt huyết và lòng yêu nghề công ty chúng tôi đã không ngừng phát triển và cho ra đời nhiều chi nhánh ở khắp các tỉnh thành để kịp thời phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.
Đến với cong ty bao ve Đất Võ 24h khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và thái độ phục vụ của chúng tôi. Nhờ vào sự tận tụy, chuyên nghiệp công ty tự hào đã trở thành đối tác của nhiều công ty lớn trong các sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Với tiêu chí hoạt động “ người bạn đồng hành, đối tác tin cậy của khách hàng” công ty chúng tôi đã nhận được chứng nhận chất lượng về hoạt động đào tạo, quản lý ISO 9001: 2008. Đó không chỉ là niềm vinh dự mà còn là động lực khích lệ để công ty chúng tôi ngày càng phục vụ tốt hơn các nhu cầu của khách hàng. Để phù hợp với từng yêu cầu của đối tác công ty chúng tôi có đưa ra nhiều gói dịch vụ khách nhau với các mức giá hợp lý.  Chúng tôi hiểu rõ rằng vấn đề chi phí là mối quan tâm hàng đầu của quý khách khi muốn sử dụng một dịch vụ nào đó, do đó công ty chúng tôi thường xuyên thực hiện các gói khuyến mại nhân các ngày lễ lớn của đất nước. Hơn thế nữa đến với bảo vệ Đất Võ 24h quý khách hàng sẽ còn nhận được nhiều lợi ích ngoài sự mong đợi của chính mình.
Một trong những yếu tố tạo dựng nên tên tuổi và sự yêu mến của khách hàng đối với công ty đó là đội ngũ nhân viên có tác phong chuyên nghiệp, tận tụy, có tâm huyết với nghề, hàng tháng sẽ có đợt sát hạch thể lực và chuyên môn để có thể kịp thời ứng phó với các tình huống thực tế mới phát sinh. Đội ngũ quản lý cấp cao có nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo, quản lý, tư vấn dịch vụ bảo vệ.  
Hiện tại công ty chúng tôi đang thực hiện các gói dịch vụ bảo vệ sau: bao ve yeu nhan, bảo vệ an toàn về tính mạng, sức khỏe của người được bảo vệ. Các dịch vụ bảo vệ tài sản: nhà hàng, khách sạn, tòa nhà văn phòng, xí nghiệp, trường học, bệnh viện … Các dịch vụ bảo vệ các sự kiện vui chơi giải trí trong và ngoài tỉnh Bến Tre. Ngoài ra công ty còn mở các khóa đào tạo, tư vấn, huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ cho các các khách hàng có nhu cầu. Nếu bạn đang cần một dịch vụ bảo vệ uy tín chất lượng nhưng chưa biết một địa chỉ tin cậy hãy đến với bảo vệ Đất Võ 24h chi nhánh Bến Tre bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng.
Mọi chi tiết xin liên hệ tại: 028 62840651 or 0903.841.863

Link tham khảo thêm: công ty bảo vệ ở Bến Tre, dịch vụ bảo vệ ở bến tre, dich vu bao ve o ben tre, cong ty bao ve ben tre, công ty bảo vệ bến tre

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *