Liên kết banner

Công ty bảo vệ ở quận Ba Đình

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ cong ty bao ve o quan ba dinh của chúng tôi, hoặc tham khảo bảng báo giá của dịch vụ bảo vệ ở quận Ba Đình của chúng tôi:

0001 (1) 

************************$$************************

 

TIN TỨC BẢO VỆ

Nghịch bom, một học sinh tử vong tại trường học

Trong lúc nghỉ giải lao, Vũ rủ nhóm bạn ra sân tập thể dục để khoe về quả bom vừa nhặt được. Tiếng nổ chát chúa vang lên, Vũ tử vong tại chỗ và 1 bạn học khác bị thương nặng.

Tin công ty dịch vụ bảo vệ 24h cung cấp, Hiệu trưởng trường THCS Lê Hóa thuộc huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) đã thừa nhận có xảy ra vụ nổ bom trong khuôn viên trường học làm 1 em học sinh thiệt mang và 1 em bị thương nặng. Nguyên nhân chính là do học sinh nhặt được quả bom nên vào trường đem ra nghịch dẫn đến hậu quả đau lòng trên.

trường THCS Le Hoa

Trường THCS Lê Hóa

Theo lời kể của các giáo viên trường, đó là khoảng thời gian các em được ra chơi, Hoàng Tuấn Vũ (học lớp 8A) đã rủ nhóm bạn học cùng lớp ra ngoài chỗ sân tập thể dục để khoe quả bom mình vừa nhặt được.

Tiếng nổ chát chúa vang lên cả trường, giáo viên và các em học sinh túa ra xem thì thấy cảnh tượng thật hãi hùng: máu me văng khắp nơi, các em học sinh thì bỏ chạy tán loạn…Vũ bị trúng bom tử vong tại chỗ và em Đinh Phương Nam (bạn cùng lớp với Vũ) bị thương nặng. Hiện Nam đang được điều trị tại Bệnh viện Việt Nam – Cuba Đồng Hới.

em Nam dang duoc cham soc tai BV

Em Nam đang được chăm sóc tại bênh viện

Chiến tranh đã đi qua nhưng tàn dư của nó vẫn còn đó, trên địa bàn tỉnh Quảng Trị và Quảng Bình là những nơi còn sót lại nhiều bom mìn nhất. Các cuộc dò tìm đã diễn ra nhưng chỉ tìm được phần nào chứ không thể nào là tuyệt đối, thỉnh thoảng người dân trong khu vực vẫn phát hiện ra những quả bom nằm sâu trong lòng đất và nhờ cơ quan chức năng xuống xử lý.

Việc tìm thấy kíp nổ không khó khăn đối với những người sinh sống trong khu vực, đối với các em học sinh thì đây là những vật dụng rất nguy hiểm mà các em không thể lường trước được tác hại của nó. Đây cũng là bài học cảnh báo cho các em và nhà trường cũng nên nhắc nhở các em tuyệt đối không được nghịch kíp nổ. Nếu phát hiện được nên báo ngay cho cơ quan chức năng xử lý.

Theo tin công ty dịch vụ bảo vệ 24h.

Tags: , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan